กำหนดการเข้าหอพักของนักเรียนโครงการ วมว.-มข.

กำหนดการ ⭐️ การเข้าหอพักของนักเรียนโครงการ วมว.- มข. ⭐️ ปีการศึกษา 2564

💻 เนื่องจากสถานการณ์การระบาดของโรค COVID-19 ทางโรงเรียนสาธิตฯ ทั้งสองแห่งจะจัดการเรียนการสอนในรูปแบบ Online ระหว่างวันที่ 1 – 11 มิ.ย. 64 ทางโครงการขอให้ผู้ปกครองและนักเรียนปฏิบัติตามแนวทางที่กำหนด ดังนี้