นักเรียนโครงการ วมว.-มข. คว้ารางวัลเหรียญทองแดง วิทยาศาสตร์โลกและอวกาศโอลิมปิกระดับชาติ ครั้งที่ 3 ประจำปี 2565

นายกฤตภาส หินเธาว์ นักเรียนโครงการ วมว.-มข. รุ่น 11 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น ฝ่ายมัธยมศึกษา (ศึกษาศาสตร์)  และ นายนภ ภัทรรุ่งนิรันดร นักเรียนโครงการ วมว.-มข. รุ่น 11 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น ฝ่ายมัธยมศึกษา (มอดินแดง) ได้เป็นผู้แทนศูนย์ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันโอลิมปิกวิชาการ สอวน. วิชาวิทยาศาสตร์โลกและอวกาศ ระดับชาติครั้งที่ 3  ระหว่างวันที่ 1 – 6 พฤษภาคม 2566  ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดย นักเรียนทั้งสอง ได้คว้ารางวัลเหรียญทองแดงในการแข่งขันครั้งนี้