ศูนย์ สอวน. วิชา วิทยาศาสตร์โลกและอวกาศ มหาวิทยาลัยขอนแก่น รับสมัครนักเรียนเพื่อเข้าค่ายโอลิมปิกวิชาการ สอวน. วิชาวิทยาศาสตร์โลกและอวกาศ (TESO) ประจำปี 2564

มูลนิธิ สอวน. และคณะเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยขอนแก่น ศูนย์สอวน. วิชาวิทยาศาสตร์โลกและอวกาศมหาวิทยาลัยขอนแก่น รับสมัครนักเรียนเพื่อสอบคัดเลือกเข้าร่วมค่ายโอลิมปิกวิชาการ สอวน. วิชาวิทยาศาสตร์โลกและอวกาศ ประจำปี 2564 TESO

คุณสมบัติผู้สมัคร

1. กำลังศึกษาอยู่ชั้นมัธยม 3-5 ที่มีผการเรียนเฉลี่ยวิชาพื้นฐานกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ไม่ต่ำกว่า 3.00 หรือ มีผลงานดีเด่นทางวิทยาศาสตร์ในกรณีที่มีผลการเรียนน้อยกว่า 3.00
  2. เป็นนักเรียนในดรงเรียนเขตพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 20 จังหวัด
  3. อายุ 14 – 18 ปี ณ วันที่ 15 สิงหาคม 2564
  4. ไม่เคยเป็นผู้แทนประเทศไทยไปแข่ง IESO มาก่อน
  5. มีสัญชาติไทย
  6. ผู้ปกครองให้ความยินยอมเข้าร่วมค่าย (หากผ่านการสอบคัดเลือกเข้าร่วมค่าย ต้องมีเวลาอบรมไม่น้อยกว่าร้อยละ 80 และไม่สามารถขาดการอบรมในวันปฐมนิเทศซึ่งเป็นวันแรกของการอบรม)

รับสมัคร 15 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม 2564
ผ่านช่องทางออนไลน์ https://forms.gle/3TuSu7vhLY6fSo5Z9

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : shorturl.asia/xUERJ