ขอเชิญสมัครเข้าร่วมกิจกรรม “สัปดาห์วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ส่วนภูมิภาค ประจำปี 2564” (30/6/64)

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น กำหนดจัดงาน สัปดาห์วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติส่วนภูมิภาค (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ)
ประจำปี 2564 ระหว่างวันที่ 12 – 18 สิงหาคม 2564 โดยมีกิจกรรมการแสดงนิทรรศการในรูปแบบออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ และการประกวดและการแข่งขันทักษาทางด้านวิทยาศาสตร์ ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้แก่

1. การแข่งขันตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย
2. การแข่งขันกระบวนการแก้ปัญหาทางวิทยาศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย (เคมี ฟิสิกส์ ชีววิทยา คณิตศาสตร์)
3. การแข่งขันวาดภาพจินตนาการทางวิทยาศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย
4. การประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย (สาขากายภาพ / สาขาชีวภาพ / สาขาวิทยาศาสตร์ประยุกต์)
5. การแข่งขันการแสดงทางวิทยาศาสตร์ Science Show (ระดับประถม และมัธยมต้น)

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม และสมัครเข้าร่วมกิจกรรม ได้ระหว่างวันที่ 1 – 31 กรกฎาคม 2564 ผ่านเว็บไซต์ “สัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ มข.”  https://sc.kku.ac.th/scweek

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม : ผู้ประสานงานกิจกรรมฯ  thakho@kku.ac.th   โทร. 099-4735559