นักเรียนโครงการ วมว.-มข. รุ่น 12 ร่วมกิจกรรรมแนะแนวการศึกษาต่อในโครงการ วมว. ให้แก่นักเรียนชั้น ม.3

นักเรียนโครงการ วมว.-มข. รุ่น 12 (ม.4) ร่วมกิจกรรรมแนะแนวการศึกษาต่อในโครงการ วมว. ให้แก่น้อง ๆ นักเรียนชั้น ม.3 ที่มีความสนใจสอบเข้าระดับชั้น ม.4 โครงการ วมว. เพื่อเป็นการแนะนำให้รู้จักโครงการ ฯ และสร้างกำลังใจให้แก่น้อง q ที่กำลังจะสอบคัดเลือก เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2565 ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น ฝ่ายมัธยมศึกษา มอดินแดง

ภาพโดย : นักเรียน วมว.-มข. รุ่น 12